Enrolment options
Food and Beverage Management
- Môn học bao gồm nội dung liên quan tới các loại hình hoạt động kinh doanh ẩm thực khác nhau và các khía cạnh quản lý của chúng từ lúc hình thành ý tưởng kinh doanh đến phân tích tính khả thi và phát triển thành kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh. Các khía cạnh này bao quát các yếu tố tài chính, marketing, nhân sự, sản phẩm và dịch vụ, cũng như yếu tố công nghệ trong hoạt động kinh doanh cụ thể điển hình ở nhà hàng;
- Các nội dung khác bao gồm phát triển và lên kế hoạch thực đơn, định giá, kế hoạch thu mua, lưu trữ, chế biến và phục vụ và các yếu tố ảnh hưởng tới việc kinh doanh ẩm thực.
- Các nội dung khác bao gồm phát triển và lên kế hoạch thực đơn, định giá, kế hoạch thu mua, lưu trữ, chế biến và phục vụ và các yếu tố ảnh hưởng tới việc kinh doanh ẩm thực.
Guests cannot access this course. Please log in.